pa lăng xích cầu trục 75 tấn

Công ty Tuancautruc chuyên cung ứng Cổng trục-cầu trục 75 tấn, cổng trục dầm đơn 10 tấn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng và giá cả thấp nhất.

Những lý do bạn nên tin tưởng vào pa lăng xích cầu trục 75 tấn hay (catalogue cầu trục 75 tấn):
– Kích thước gọn, nhẹ nhàng, thích hợp mang nhiều vị trí lắp đặt lớn nhỏ khác nhau

– Lắp ráp chắc chắn, bền bỉ trong thời gian dài hoạt động trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

– Có thiết bị đảm bảo an toàn điện và thiết kế hợp lý để tiết kiệm điện.

– Các chi tiết đều được làm từ nguyên liệu có chất lượng cao, chống quá tải, thích hợp có các công tác cần vận chuyển nặng.

pa-lăng-cáp-điện

– Hệ thống phanh hãm an toàn để kiểm soát trong trường hợp gặp sự cố.

– Sơn vượt trội và chống oxi hóa tốt .

– Các chi tiết kim loại như hộp số, đĩa, bánh răng đều được làm từ chất liệu đặc thù hơn những sản phẩm thường khác, đảm bảo độ bền của sản phẩm. Các chi tiết quan trọng được làm từ thép chịu lực đảm bảo độ bền cao.

– Độ chuẩn xác cao mang hệ bánh nâng 4 rãnh – Hoàn toàn làm cho bằng máy cho phù hợp với bánh xích và làm giảm sự hao mòn cho chuỗi vận chuyển vận hành chính xác hơn.

– Kiểu dáng thân thiện dễ dàng tu sửa, bảo dưỡng.

– Xích làm bằng thép tôi chống mài mòn, đảm bảo độ bền cho máy (Dễ dàng thay xích)

– Sản phẩm có tem chính hãng

– Đảm bảo an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu CE.

– Nhập khẩu và cung cấp nguyên chiếc chính hãng bởi doanh nghiệp Tuancautruc

Pa lăng cầu trục 75 tấn là chiếc sản phẩm có cơ cấu tốt từ Nhật Bản, là sản phẩm được các tổ chức cung ứng công nghiệp và xây dựng ở Việt Nam sử dụng trong suốt thời gian qua có các điểm mạnh vượt trội đã được khẳng định.

Sản phẩm dùng nâng hạ hàng hóa trong những kho bãi hay cảng. Những sản phẩm nặng sẽ được những pa lăng di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác.

Ngoài ra các sản phẩm này còn tạo điều kiện cho đơn vị hay người tiêu dùng tiết kiệm sức người sức của sở hữu hiệu quả kinh tế.

Bên cạnh pa lăng cầu trục 75 tấn, doanh nghiệp Tuancautruc còn cung ứng những vật dụng nâng hạ nhiều ngày nay như cầu trục, cổng trục, tời điện… Hãy liên hệ ngay có chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và bí quyết mua hàng.