Cẩu trục

Mua cầu trục ở Thanh Hóa

Cầu trục – cẩu trục là thiết bị không thể thiết trong ngành xây dựng và một số ngành công nghiệp nặng hiện nay. Thanh hóa một tỉnh thuộc miền Nam Trung Bộ với rất nhiều công trình xây dựng . Vậy tại đây chúng ta mua thiết bị này như thế nào. Các bạn cùng Dlmeco theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Định nghĩa Cầu trục: (tên tiếng anh: Overhead crane) là loại thiết bị nâng hạ luôn đảm bảo các thao tác nâng-hạ-di chuyển hàng hóa trong  nhà xưởng. Sản phẩm này rất tiện dụng và có hiệu quả cao trong quá trình bốc xếp hàng hóa, với sức nâng từ 1 đến 500 tấn, vận hành chủ yếu bằng các  động cơ điện nên được dùng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, các khu công trình xây dựng.

Cẩu trục
Cẩu trục

Phân loại cầu trục: Tùy vào mục đích sử dụng và người ta chia cầu trục thành nhiều loại khác nhau

Cầu trục dầm hộp

Cầu trục dầm giàn

Cầu trục tựa

Cầu trục treo

Cầu trục dầm đơn

Giới thiệu sơ lược về tỉnh thanh hóa

Ngày nay, theo số liệu đo đạc hiện đại của cục bản đồ thì Thanh Hóa nằm ở vĩ tuyến 19°18′ Bắc đến 20°40′ Bắc, kinh tuyến 104°22′ Đông đến 106°05′ Đông. Phía bắc giáp ba tỉnh: Sơn La, Hòa Bình và Ninh Bình; phía nam và tây nam giáp tỉnh Nghệ An; phía tây giáp tỉnh Hủa Phăn nước Lào với đường biên giới 192 km; phía đông Thanh Hóa mở ra phần giữa của vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông với bờ biển dài hơn 102 km. Diện tích tự nhiên của Thanh Hóa là 11.106 km², chia làm 3 vùng: đồng bằng ven biển, trung du, miền núi. Thanh Hóa có thềm lục địa rộng 18.000 km²

Một số công trình xây dựng tiêu biểu tại tỉnh Thanh Hóa:

Khu công nghiệp Bỉm Sơn – Thị xã Bỉm Sơn

Khu công nghiệp Nghi Sơn (nằm trong Khu kinh tế Nghi Sơn ) – Huyện Tĩnh Gia

Khu công nghiệp Lễ Môn – Thành phố Thanh Hóa

Khu công nghiệp Đình Hương (Tây Bắc Ga) – Thành phố Thanh Hóa

Khu công nghiệp Lam Sơn – Huyện Thọ Xuân

Khu công nghiệp Hoàng Long – TP Thanh Hóa

Khu công nghiệp FLC Hoàng Long – TP Thanh Hóa.

Thanh hóa có biệt danh là khu đất kinh tế công nghiệp nên sử dụng rất nhiều máy móc thiết bị nâng hạ phục vụ sản xuất. Nhận biệt được điều đó Dlmeco đã tiếp cận, đưa nhân viên xuông tận các khu công nghiệp để giới thiệu về sản phẩm của mình. Với phương châm: “ khách hàng là thượng đế” các bạn còn đợi chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số điện thoại đương dây nóng của Dlmeco để được sở hữu những thiết bị tốt nhất, chất lượng nhất thị trường hiên nay.

Xin chân thành cảm ơn.

 

Trả lời